Sunday, 21/10/2018 - 04:24|

Lễ khai giảng năm học 2013 - 2014

Không có những ánh nắng vàng quen thuộc của trời thu tháng 9, thiếu vắng những tiếng chim hót líu lo trên nhưng cành phường già. Khai giảng năm nay trời mưa năng trĩu nhưng không vì thế mà làm trùng xuống không khí háo hức, nô nức, rộn ràng và phấn khởi của buổi lễ Khai giảng năm học 2013 – 2014 của thầy và trò trường THCS Vân Phú - Manduk.

Không có những ánh nắng vàng quen thuộc của trời thu tháng 9, thiếu vắng những tiếng chim hót líu lo trên nhưng cành phường già. Khai giảng năm nay trời mưa năng trĩu nhưng không vì thế mà làm trùng xuống không khí háo hức, nô nức, rộn ràng và phấn khởi của buổi lễ Khai giảng năm học 2013 - 2014 của thầy và trò trường THCS Vân Phú - Manduk.

Cùng với cả nước, sáng nay (5/9) Trường THCS Vân Phú - Manduk long trọng tổ chức Khai giảng năm học 2013 - 2014.

Về dự Lễ Khai giảng năm nay có các vị đại biểu Đảng ủy, UBND, HĐND, các ban ngành phường Vân Phú, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và 279 học sinh trường THCS Vân Phú - Manduk

Tiếng trống trường vang lên rộn rã, năm học mới được mở ra trong sự tin tưởng của lãnh đạo, nhân dân địa phương, quyết tâm dạy tốt - học tốt của thầy và trò nhà trường hứa hẹn một năm học đạt nhiều kết quả tốt đẹp.

Lễ khai giảng kết thúc cũng là lúc mưa thêm nặng hạt nhưng trong mỗi tâm trí của các vị đại biểu, các phụ huynh học sinh các thầy cô giáo và các em học sinh đã ghi đậm ấn tượng về một buổi lễ trang nghiêm, vui vẻ và ý nghĩa.

Một vài hình ảnh trong Lễ Khai giảng năm học 2013 - 2014.

Trước giờ chào cờ

Toàn cảnh buổi lễ khai giảng

Lê dâng hoa tưởng niệm

Cô giáo Nguyễn Thị Hồng Lan - Hiệu trưởng