Saturday, 23/03/2019 - 03:36|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Vân Phú - Manduk

LỄ TRAO TẶNG XE ĐẠP CHO HỌC SINH

Trường THCS Vân Phú Manduk vinh dự là ngôi trường đầu tiên được Quỹ kỷ niệm phát triển giáo dục Hiệp Hội Kim Manduk - Hàn Quốc hỗ trợ xây dựng tại Việt Nam, là công trình kỷ niệm 50 năm thành phố việt trì. Đã 5 năm trôi qua kể từ ngày khánh thành ngôi trường, hôm nay 15/11/2017 thầy và trò trường nhà trường vui mừng đón đoàn cán bộ Ủy ban kỷ niệm Kim Manduk Hàn Quốc đến thăm và tặng quà cho học sinh nhà trường.

         Đến thăm trường THCS Manduk lần này, Ủy ban kỷ niệm Kim Manduk Hàn Quốc đã trao tặng 70 chiếc xe đạp mới trị giá 135 triệu đồng cho các em học sinh nhà trường. Đây thực sự là món quà lớn vô cùng ý nghĩa trong điều kiện nhà trường còn nhiều em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Toàn bộ số xe đạp sẽ được trao tặng cho các em học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập, các em học sinh có đóng góp lớn cho các phong trào hoạt động của nhà trường, là phần thưởng xứng đáng cho các em học sinh có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2017-2018. Chắc chắn đây sẽ là nguồn động viên, là động lực để các em học sinh phấn đấu tu dưỡng và tích cực học tập, nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.
           Các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh nhà trường THCS Vân Phú - Manduk xin trân trọng cảm ơn Hiệp hội Kim - Manduk Hàn Quốc đã tài trợ, quan tâm giúp đỡ nhà trường trong suốt thời gian qua và xin hứa sẽ tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt, mỗi thầy cô giáo là một tấm gương hết lòng vì học sinh thân yêu, chăm sóc ngôi trường luôn xanh, sạch, đẹp, thân thiện, xây dựng nhà trường ngày càng phát triển, xứng đáng với sự đầu tư quan tâm của Hiệp hội Kim Manduk Hàn Quốc và của UBND thành phố Việt Trì - Phú Thọ - Việt Nam.

          Một số hình ảnh tại buổi lễ:


Đoàn đại biểu Quỹ kỷ niệm Kim Manduk và Cựu sinh viên Đại học Hanyang tại Hà Nội


Chương trình văn nghệ chào mừng


Chương trình văn nghệ chào mừng


Chương trình văn nghệ chào mừng


Cô giáo Nguyễn Thị Hồng Lan - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ


Ông Yang Won Chan – đại diện Hiệp hội Kim Manduk tại Việt Nam phát biểuLễ trao tặng xe đạp cho học sinh


Lễ trao tặng xe đạp cho học sinh


Ký biên bản ghi nhớ về hợp tác phát triển giáo dục giữa trường THCS Vân Phú - Manduk và hội cựu sinh viên Hanyang tại Hà Nội


Đồng diễn Ngôi trường thân thiện


Đoàn cán bộ chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô giáo nhà trường

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 14
Tháng 03 : 132
Năm 2019 : 710