Friday, 14/12/2018 - 06:12|

LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2017

Truyền thống hiếu học, “tôn sư trọng đạo” và nền giáo dục Việt Nam đã tồn tại và phát triển cùng phát triển của dân tộc Việt Nam. Sáng nay, ngày 20.11.2017, trường THCS Vân Phú - Manduk tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Đến dự Lễ kỷ niệm, có Lãnh đạo địa phương, đại biểu khu dân cư, các đơn vị kết nghĩa, Ban đại diện Cha mẹ học sinh, toàn thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên, cựu giáo viên, học sinh của nhà trường.

Buổi lễ đã ôn lại truyền thống "Tôn sư, trọng đạo" tốt đẹp của dân tộc ta, cũng như ý nghĩa của ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Dịp này nhà trường vinh danh các tập thể các nhân có nhiều thành tích xuất sắc trong năm học 2016 - 2017.

Cũng trong chương trình nhà trường tiếp tục trao tặng 28 chiếc xe đạp cho HS có hoàn cảnh khó khăn, học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập và các tham gia hoạt động phong trào.

Hình ảnh một số hoạt động diễn ra tại lễ kỷ niệm.

Đại biểu tặng hoa chúc mừng

PHHS của 11 lớp tặng hoa cho 11 cô giáo chủ nhiệm

Khen thưởng cho các thầy cô có thành tích xuất sắc

Khen thưởng cho các tập thể lớp có thành tích xuất sắc trong đợt thi 2000 đua chào mừng.

Trao tặng 28 chiếc xe đạp cho HS có hoàn cảnh khó khăn, học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập và các tham gia hoạt động phong trào

CB GV NV nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể các thầy cô đã nghỉ hưu

Năm 2018 : 2.626