Sunday, 21/10/2018 - 04:33|

KHAI MẠC TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2016

Sáng ngày 03.10.2016 Trường THCS Vân Phú - Manduk tổ chức khai mạc "Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời" năm 2016; Với chủ đề “Phát triển văn hoá đọc trong kỷ nguyên số”,

Trong chương trình lễ khai mạc giáo viên tin học đã giới thiệu cách khai thác, tìm kiếm thông tin trên mạng internet, giới thiệu địa chỉ một số webside ebook để đọc sách trực tuyến. Giới thiệu và khuyến khích giáo viên, học sinh tham gia tìm hiểu, cập nhật thông tin hoạt động, thông báo của nhà trường qua trang Facebook riêng của trường facebook.com/thcsvanphumanduk, qua webside nhà trường thcsvanphu.pgdviettri.edu.vn và qua hệ thống trường học kết nối truongtructuyen.edu.vn.

Ban phụ trách đội giới thiệu cuốn sách Lược sử nước Việt bằng tranh- NXB Kim Đồng, đồng thời phát động đến tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường ủng hộ sách xây dựng thư viện với nhiều đầu sách phong phú. Cũng trong chương trình Nhà trường đã phát động học sinh tham gia cuộc thi “Chinh phục vũ môn năm lần thứ III năm 2016”. Sau 1 tuần phát động hiện tại nhà trường đã có 65/305 học sinh đăng ký tham gia cuộc thi.

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm nay được tổ chức từ ngày 2 đến 9/10. Đây là hoạt động hàng năm nhằm nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân, cộng đồng dân cư về học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động thư viện và tìm kiếm thông tin, hình thành thói quen đọc sách, góp phần phát triển văn hoá đọc trong nhà trường.

Một số hình ảnh trong tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời tại THCS Vân Phú - Manduk.

Toàn cảnh lễ khai mạc

Học sỉnh tham gia thảo luận về tìm kiếm thông tin trên mạng internet

Nhưng ghi chép cẩn thận của 1 học sinh về cách khai thác thông tin trên mạng

Fanpage facebook của trường THCS Vân Phú - Manduk